Trước giờ G: Văn Toàn không thể ra sân trong trận Việt Nam – Campuchia?

Trước giờ G: Văn Toàn không thể ra sân trong trận Việt Nam – Campuchia?

Trong trận đấu quyết định với đội tuyển Việt Nam diễn ra tối nay, ông Nguyễn Văn Tạo, bố của tiền đạo Văn Toàn thông tin rằng có thể cầu thủ này không ra sân.

19h30 ngày 24/11, người hâm mộ trái bóng tròn cả nước sẽ được theo dõi trận đấu quyết định với đội tuyển Việt Nam tại sân vận động Hàng Đẫy. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang xếp ở vị trí thứ 2 bảng A, việc giành chiến thắng trước Campuchia mới đảm bảo cho thầy trò HLV Park Hang-seo có một suất chắc chắn vào bán kết.

Trong danh sách các cầu thủ đội hình dự kiến, cái tên Văn Toàn cũng được chú ý đặc biệt. Bởi, tiền đạo này đã có một pha lập công bị trọng tài từ chối trong trận đấu với Myanmar vừa qua. Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn tin rằng Văn Toàn sẽ có thể tiếp tục làm nên chuyện trong trận Việt Nam – Campuchia chiều tối nay.

Tuy nhiên, sáng ngày 24/11 trước khi trận đấu diễn ra ông Nguyễn Văn Tạo (bố của tiền đạo Văn Toàn) thông tin rằng Văn Toàn bị chấn thương ở chân và có thể sẽ không ra sân.

Trước giờ G: Văn Toàn không thể ra sân trong trận Việt Nam – Campuchia?

Bố của Văn Toàn thông tin tối qua do tập luyện bị chấn thương nên có thể Văn Toàn không ra sân.

“Tối qua, vào lúc 22h Toàn có điện cho tôi và nói rằng do tối qua tập luyện nên con bị chấn thương. Cho đến bây giờ, tôi cũng chưa biết mức độ chấn thương của con nặng hay nhẹ vì con bảo đi chụp chiếu rồi mới điện về gia đình”, ông Tạo chia sẻ.

Việc Văn Toàn có thể không ra sân trong trận này cũng khiến ông Tạo cảm thấy buồn: “ Nếu con không ra sân thì bản thân tôi cũng buồn, nhưng sự cố không may xảy ra thì cũng đành chịu và tôi chỉ mong con giữ sức khỏe, sớm bình phục để còn tiếp tục cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho đội tuyển, cho người hâm mộ”.

Trước giờ G: Văn Toàn không thể ra sân trong trận Việt Nam – Campuchia?

Ông Tạo mong các cầu thủ thi đấu tự tin, giành chiến thắng.

Ông Tạo cũng cho biết hôm nay gia đình ông đều bận việc, nên không thể lên sân Hàng Đẫy cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam được.

Dành lời chúc cho cả đội tuyển Việt Nam trước trận đấu tối nay, ông Tạo nói: “Tôi chúc đội tuyển Việt Nam giữ được sức khỏe, đá đẹp và đá chiến thắng trận này. Tôi tin tưởng Việt Nam sẽ giành chiến thắng, đồng thời chúc các cầu thủ đá giữ gìn chân để tuần sau vào bán kết, mang vinh quang về cho đội tuyển Việt Nam”.

Video: HLV Park Hang Seo nói về trận đấu với Campuchia:

Nguồn tin: Báo Người Đưa Tin

Comments

comments