Trực tiếp Việt Nam vs Campuchia: 3 điểm tranh ngôi đầu bảng?

Trực tiếp Việt Nam vs Campuchia: 3 điểm tranh ngôi đầu bảng?

Trực tiếp Việt Nam vs Campuchia: 3 điểm tranh ngôi đầu bảng?

Trực tiếp trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Campuchia vào lúc 19h30 trên sân vận động Hàng Đẫy.

Tối nay (24/11), đội tuyển Việt Nam có cuộc tiếp đón đội tuyển Campuchia trên sân nhà Hàng Đẫy. Trận đấu được đánh giá là quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam trong quá trình cạnh tranh ngôi đầu bảng cùng hai đối thủ còn lại là đội tuyển Malaysia và đội tuyển Myanmar.

Trực tiếp Việt Nam vs Campuchia: 3 điểm tranh ngôi đầu bảng?

Trên bảng xếp hạng hiện tại, đội tuyển Myanmar đang tạm dẫn đầu với 7 điểm có được, cùng số điểm với đội tuyển Việt Nam nhưng hơn về số bàn thắng (7 so với 5), xếp vị trí thứ 3 là đội tuyển Malaysia với 6 điểm. Hai đội bóng còn lại là Campuchia và Lào đã bị loại từ vòng đấu trước.

Ở trận đấu với đội tuyển Campuchia vào tối nay, đội tuyển Việt Nam chỉ cần một kết quả hòa là có thể đi tiếp. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước một đối thủ được đánh giá thấp hơn để cạnh tranh ngôi vị đầu bảng.

Link trực tiếp Việt Nam vs Campuchia tại đây!

Chia sẻ trước giới truyền thông trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: “Như tôi đã nói, trận đấu ngày 24/11 rất quan trọng vì tôi biết HLV Honda đã tới Campuchia và nâng tầm đội bóng lên rất nhiều. Ngoài đời Honda cũng là cầu thủ có nhân cách lớn trong làng bóng đá châu Á nên toàn đội sẽ tập trung toàn lực vào trận đấu này”

Trong khi đó, HLV phó đội tuyển Campuchia Felix Dalmas cho biết: “Chúng tôi rất hào hứng khi đối đầu với đội tuyển mạnh như Việt Nam. Chúng tôi đến đây với hy vọng sẽ rút ra được bài học từ các trận đấu trước và chơi tốt hơn ở trận này”.

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

Comments

comments