Tiền vệ Modric nói gì khi vượt Ronaldo giành Quả bóng Vàng 2018?

Tiền vệ Modric nói gì khi vượt Ronaldo giành Quả bóng Vàng 2018?

Tiền vệ Modric chính thức vượt qua Ronaldo giành Quả bóng Vàng 2018, do France Football tổ chức.

Danh hiệu Quả bóng Vàng 2018 đã chính thức thuộc về tiền vệ Luka Modric, người đã tỏa sáng rực rỡ trong năm vừa qua trong màu áo Real Madrid và Croatia.

Trong màu áo CLB Real Madrid, Modric giúp đội bóng Hoàng gia TBN giành chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp. Còn ở ĐTQG, Modric thể hiện phong độ ấn tượng, giúp Croatia đi tới trận chung kết World Cup 2018 trên đất Nga.

Tiền vệ Modric nói gì khi vượt Ronaldo giành Quả bóng Vàng 2018?

Tại Gala nhận danh hiệu Quả bóng Vàng, tiền vệ nổi tiếng của bóng đá thế giới Modric xúc động nói: “Đây là cảm giác độc đáo. Tôi hạnh phúc, tự hào và vinh dự. Cảm xúc phi thường vào lúc này.

Tôi chỉ muốn cảm ơn tất cả mọi người đã giúp tôi có mặt ở đây tối nay. Tôi cảm ơn đồng đội, HLV, nhân viên Real Madrid, tất cả mọi người làm việc ở đó, các đồng đội và HLV ở ĐTQG, những người bình chọn cho tôi và gia đình tôi, những người cho phép tôi có vinh dự như ngày hôm nay.

Luôn luôn có một giấc mơ, tôi muốn chơi cho 1 CLB, giành chức vô địch, QBV là tất cả những gì tôi mơ ước từ khi còn nhỏ. Thật vinh dự và hạnh phúc để giành chiến thắng tối nay”.

Trong cuộc đua bỏ phiếu bầu, Modric là người nhận được nhiều phiếu chọn nhất, Ronaldo về thứ 2 và Griezmann thứ 3. Các vị trí thứ 4 và 5 lần lượt của Mbappe và Messi. Dường như đã biết kết quả từ trước nên Ronaldo đã không có mặt tại lễ trao giải.

Xem thêm: Ông Nguyễn Lân Trung hãy nhìn Bầu Đức mà tự xấu hổ

N.P (T/H) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn tin: Báo Đời Sống Plus

TIN BÓNG ĐÁ SỐ KHÁC

Comments

comments