Sốt vé trận Việt Nam vs Malaysia: CĐV xếp hàng từ đêm, côn đồ dọa nạt cướp chỗ

Sốt vé trận Việt Nam vs Malaysia: CĐV xếp hàng từ đêm, côn đồ dọa nạt cướp chỗ

Nhiều cổ động viên đến sân Mỹ Đình giữ chỗ xếp hàng chờ mua vé trận Việt Nam vs Malaysia từ đêm qua.

Sau trận ra quân thắng lợi của thầy trò HLV Park Hang Seo, nhu cầu mua vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia ngày 16/11 của người hâm mộ được đẩy lên rất cao. “Sốt vé” là điều được dự đoán từ trước khi ban tổ chức chỉ phát hành khoảng 9.000 vé theo phương thức bán trực tiếp.

Ngay từ đêm trước ngày mở bán, nhiều cổ động viên trong đó chủ yếu là các fan nữ trẻ tuổi đã tụ tập giữ chỗ bên ngoài sân vận động Mỹ Đình. Họ mang theo đầy đủ hành trang, gồm cả đồ ăn và quần áo ấm để thức trắng đêm chờ mua vé trận đấu.

Sốt vé trận Việt Nam vs Malaysia: CĐV xếp hàng từ đêm, côn đồ dọa nạt cướp chỗ

Các cổ động viên ngồi bên ngoài sân Mỹ Đình từ đêm qua.

Tuy nhiên không phải ai cũng được yên ổn chờ đến khi trời sáng. Bên cạnh các cổ động viên, phe vé cũng xuất hiện khá đông, chưa kể việc huy động cả một đội quân hùng hậu chuẩn bị sẵn sàng đến xếp hàng lúc sáng sớm. Thậm chí có người còn đe dọa, chửi bới, đuổi các cổ động viên khác để cướp chỗ theo kiểu côn đồ.

Hiểu được nhu cầu mua vé của người hâm mộ cũng như tình trạng khan hiếm vé, các đối tượng đầu cơ đang tìm mọi cách để thu gom vé số lượng lớn và bán ra với giá gấp 2-3 lần. Ngay từ đêm qua, một cặp vé mệnh giá 400.000 đồng đã được rao với giá trên 2 triệu đồng và dự kiến sẽ còn tăng cao hơn khi đến gần ngày thi đấu.

Vé xem 2 trận sân nhà của đội tuyển Việt Nam được mở bán trực tiếp tại sân Mỹ Đình từ 8h sáng nay. Theo thông tin từ VFF, mỗi cổ động viên chỉ được mua tối đa 4 vé trận Việt Nam gặp Malaysia và 2 vé trận Việt Nam gặp Campuchia.

Chỉ có khoảng 9.000 vé được bán ra theo cách này, ít hơn cả số lượng vé mời và điều này khiến không ít người hâm mộ thắc mắc. Tuy nhiên đại diện VFF giải thích rằng số lượng vé mời lớn là do yêu cầu bắt buộc liên quan đến quyền lợi nhà tài trợ giải đấu mà tất cả các nước tham dự đều phải thực hiện.

Minh Anh

Nguồn tin: Báo VTC

Comments

comments