PSG nhận 2 tin ‘sét đánh’ trước đại chiến Liverpool

PSG nhận 2 tin 'sét đánh' trước đại chiến Liverpool

Trong loạt trận giao hữu quốc tế đêm qua, khá trùng hợp khi cả 2 ngôi sao hàng đầu của PSG là Neymar và Mbappe đều dính chấn thương.

Đêm qua, Pháp và Brazil lần lượt đánh bại Uruguay và Cameroon. Tuy nhiên, họ đều không được hưởng niềm vui chiến thắng trọn vẹn bởi những ngôi sao trụ cột đã dính chấn thương nặng.

PSG nhận 2 tin 'sét đánh' trước đại chiến Liverpool

Neymar phải tập tễnh rời sân khi trận đấu chỉ mới bắt đầu được 6 phút. Sau pha va chạm với Milton Keynes của Cameroon, ngôi sao đắt giá nhất thế giới đã nằm sân đau đớn. Tiền đạo của PSG đã không thể thi đấu tiếp và rơm rớm nước mắt khi đi vào đường hầm.

Bác sĩ của Brazil, Rodrigo Lasmar cho biết: “Cậu ấy [Neymar] cảm thấy khó chịu. Chúng tôi cần thêm thời gian để chụp chiếu và đánh giá, nhưng theo dự đoán đó không phải là chấn thương quá nghiêm trọng”.

Trong khi đó, ở trận đấu giữa Pháp và Uruguay, Kylian Mbappe cũng gặp chấn thương và buộc phải rời sân với vẻ mặt thất thần ở phút 36. Có vẻ như tiền đạo 19 tuổi đã cảm nhận được đây không phải là chấn thương nhẹ.

Như vậy, đây sẽ là 2 tin sét đánh với PSG bởi Neymar và Mbappe là 2 ngôi sao quan trọng và đắt giá nhất của họ. Đặc biệt, khi nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẽ có cuộc đại chiến với Liverpool ở Champions League vào tuần tới.

HLV Thomas Tuchel như đang ngồi trên đống lửa bởi ai cũng hiểu sức mạnh của PSG chủ yếu ở hàng công, đồng thời trận đấu tới sẽ có ý nghĩa quyết định đến tấm vé vào vòng knock-out Champions League.

Bá Khánh (Theo The Sun)

Nguồn tin: Báo Dân Việt

Comments

comments