U22 Việt Nam vs U22 Campuchia: Chiến đấu vì danh dự

Nhận định bóng đá: Không hoàn thành mục tiêu vào chung kết, nhưng phía trước U22 Việt Nam là nhiệm vụ giành tấm khi đụng độ chủ nhà U vào 15h30 chiều nay.

Trước trận gặp Campuchia, HLV Nguyễn Quốc Tuấn không tập trung vào chuyên môn, mà cho toàn đội nghỉ ngơi, xả hơi để lấy lại cảm giác thoải mái trước trận đấu cuối cùng.

U22 Việt Nam luôn dành sự tôn trọng cho mọi đối thủ, và cái cách chuẩn bị của thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng cho thấy họ rất quyết tâm chơi một trận hết sức với đội chủ nhà.

U22 Việt Nam vs U22 Campuchia: Chiến đấu vì danh dự

U22 Việt Nam lấy lại tinh thần sau trận thua Indonesia ở bán kết

Về lối chơi và nhân sự, nhiều khả năng HLV Nguyễn Quốc Tuấn có một vài thay đổi nhỏ. Ví như vị trí trung phong, sau khi hồi phục hoàn toàn chấn thương, Danh Trung có tên trong đội hình xuất phát. Ở tuyến giữa, những cầu thủ có phong độ tốt như Thanh Sơn, Tiến Dụng, Thanh Hậu… cũng được ông Tuấn “mát” ưu tiên hàng đầu.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn nhấn mạnh, dù không thể hoàn thành mục tiêu đi đến trận chung kết, nhưng các cầu thủ trẻ đã có bài học và kinh nghiệm đắt giá cho những giải đấu trong tương lai. Bởi vậy, toàn đội cần hoàn thành giải U22 Đông Nam Á bằng tấm HCĐ an ủi, đặc biệt là thể hiện tốt nhất dưới sự chứng kiến của thầy Lee.

Đây cũng là dịp để những cầu thủ được chính HLV Nguyễn Quốc Tuấn “tiến cử” với HLV Lee Young Jin cũng như HLV Park Hang Seo ghi điểm. Những cầu thủ còn lại chưa hết cơ hội, nếu như họ thể hiện tốt nhất trong trận đấu cuối của giải.

U22 Việt Nam vs U22 Campuchia: Chiến đấu vì danh dự

U22 Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng trong trận chia tay giải

Phía trước U22 Việt Nam không chỉ là tấm HCĐ, mà còn là danh dự của bóng đá Việt Nam. Cần nhắc rằng, lứa cầu thủ này được đầu tư dài hơi cho SEA Games 2021 trên sân nhà, vì thế, tất cả phải biết cách đứng dậy sau những cú vấp ngã.

Trận tranh hạng ba giữa U22 Việt Nam vs U22 Campuchia diễn ra vào lúc 15h30 ngày 26/2. Trận chung kết của giải giữa U22 Thái Lan và U22 Indonesia diễn ra vào lúc 18h30.

Đội hình dự kiến: Văn Biểu, Văn Đạt, Văn Hạnh, Quan Nho, Thanh Sơn, Hoàng Duy, Thiện Đức, Văn Xuân, Tiến Dụng, Thanh Hậu, Danh Trung

Dự đoán: U22 Việt Nam thắng 2-1

Video U22 Việt Nam 0-1 U22 Indonesia:

Huy Phong

Nguồn: Báo VietnamNet

Comments

comments