Hải Phòng vs HAGL: Chủ nhà quyết tâm chen chân vào top 3

CLB HAGL được dự báo sẽ có trận đấu hết sức khó khăn trước chủ nhà Hải Phòng chiều nay.

Như tin tức thể thao đã đưa trước đó, vào lúc 17h chiều nay 6/4, CLB HAGL được dự báo sẽ có trận đấu hết sức khó khăn, trước chủ nhà Hải Phòng, trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2019.

Ở trận đấu này, Phố Núi tiếp tục không có được đội hình mạnh nhất khi Văn Thanh, Châu Ngọc Quang tiếp tục ngồi ngoài khi chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, trong khi đó đội bóng đất Cảng có được đội hình mạnh nhất và quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm và chen chân vào top 3.

Hải Phòng - HAGL: Chủ nhà quyết tâm chen chân vào top 3

CLB HAGL tự tin hướng tới một chiến thắng trước Hải Phòng. Ảnh: Thethao

Chia sẻ cùngZing.vn, HLV Dương Minh Ninh cho biết học trò của mình đã ổn định lại tâm lý và sẵn sàng cho trận đấu chiều nay: “Thực ra, đó không phải là vấn đề quá lớn. Do vấn đề thời tiết nên việc hạ cánh khó khăn khiến cầu thủ hơi sốc một chút. Toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu”, ông nói.

Một tín hiệu vui với đội bóng này là chấn thương lật cổ chân của Hoàng Lâm không kéo dài như dự tính. “Tình hình cậu ấy khá ổn, không có gì đáng lo”, ông Ninh cho hay.

Ở lần trở lại này, mặt sân Lạch Tray với dàn cỏ lá gà đã xanh tươi và đều hơn hẳn. Mặt dù vậy, có thể thấy mặt sân không được lu và xén tỉa đều. Có một số khu vực cỏ khá rời nhưng không đáng kể.

“Thời điểm này thì sân bãi ở Lạch Tray tương đối đẹp. Tôi thấy tốt hơn mùa trước”, HLV Dương Minh Ninh nhận xét trước ống quay của Thanh Niên.

Thời tiết ở Hải Phòng đang rất đẹp, tầm 26 độ. Nếu sân đẹp nữa thì chắc chắn sẽ tạo ra trận đấu rất hay giữa 2 đội bóng có nhiều tuyển thủ trẻ.

H.Nguyễn – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Comments

comments