HLV Park Hang Seo cảnh báo các cầu thủ về sức mạnh của Malaysia

HLV Park Hang Seo cảnh báo các cầu thủ về sức mạnh của Malaysia

Theo HLV Park Hang Seo đội tuyển Việt Nam có nhiều điểm thua thiệt trước đối thủ Malaysia và phải hết sức cảnh giác với đối thủ này.

Trước khi bước vào buổi tập ngày 13/11, HLV Park Hang Seo đã cảnh báo các cầu thủ Việt Nam về đối thủ Malaysia, đối thủ nhiều duyên nợ của bóng đá Việt Nam ở đấu trường AFF Cup: “Có những yếu tố khiến cầu thủ Việt Nam sẽ có phần thua thiệt hơn Malaysia. Vì vậy, chúng ta cần phải có sự chuẩn bị thật kỹ cả về tâm thế lẫn đấu pháp.”

Cụ thể, nếu xét về chiều cao trung bình của toàn đội thì Malaysia thấp hơn Việt Nam, nhưng chiều cao trung bình của đội hình chính (gồm 11 cầu thủ ra sân trong đội hình xuất phát và 3 dự bị), thì chúng ta lại thấp hơn họ.

HLV Park Hang Seo cảnh báo các cầu thủ về sức mạnh của Malaysia

HLV Park Hang Seo cảnh báo đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Malaysia. Ảnh: Zing

Theo trợ lý của HLV Park Hang Seo, thể lực của các cầu thủ Malaysia cũng tốt hơn so với các cầu thủ Việt Nam, họ sở hữu cầu thủ cao to với lối chơi máu lửa, không ngại va chạm và phạm lỗi, đây sẽ là thách thức không nhỏ cho các chàng trai áo đỏ ở trận so tài vào ngày 16/11 tới.

“Cần có cách tiếp cận trận đấu hợp lý để không cho đối thủ kiểm soát chúng ta (tức phải kiểm soát bóng tốt hơn). Phải dứt điểm tốt hơn trận thắng Lào. Sân nhà là một lợi thế lớn mà chúng ta cần phải tận dụng tối đa. Mỗi trận đấu của Việt Nam sẽ là một trận chung kết. Trận gặp Malaysia không phải ngoại lệ” – HLV Park Hang Seo đề ra giải pháp.

Xem thêm: 10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

P.Q – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn tin: Báo Đời Sống Plus

Comments

comments