Đội tuyển Việt Nam tạm chia tay Trọng Hoàng

Đội tuyển Việt Nam tạm chia tay Trọng Hoàng

Trọng Hoàng sẽ tạm chia tay đồng đội để trở về quê nhà làm đám cưới trong thời gian tới.

17.10.2018 U22 Đông Nam Á 2019: Quang Hải và đồng đội đụng mặt kình địch Thái Lan
16.10.2018 Tuyển Việt Nam tập luyện căng thẳng, HLV Park Hang-seo liên tục hò hét
16.10.2018 Tân binh Đinh Viết Tú: Những bài tập của HLV Park Hang-seo với em là quá bình thường

Đội tuyển Việt Nam tạm chia tay Trọng Hoàng

Trọng Hoàng sẽ tạm chia tay ĐTVN (Ảnh: Vnexpress)

Chuyến tập huấn của ĐTVN tại Paju (Hàn Quốc) đã chính thức bước vào khoảng thời gian tập luyện cao độ. Trong giai đoạn này, BHL đã gia tăng cường độ vận động cho các cầu thủ với các phương pháp bổ trợ về sức mạnh, sức bền và tốc độ. Cùng với điều kiện tốt của trung tâm thể thao Paju, các giáo án được HLV Park Hang-seo và đội ngũ trợ lý đưa ra đều được tính toán hợp lý, đảm bảo hiệu quả tốt cho các cầu thủ.

HLV Park Hang-seo kể chuyện bay hàng nghìn cây số mỗi dịp cuối tuần
Tiền đạo Công Phượng: Mong người hâm mộ động viên cầu thủ khi thua
HLV Park Hang-seo: Chúng tôi sẽ thắng AFF Cup!

Để chuẩn bị cho bảng A của AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo đã cử trợ lý Lee Young Jin theo dõi trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Malaysia và ĐT Kyrgyzstan, đồng thời yêu cầu VFF cung cấp băng thi đấu của những đội bóng còn lại gồm Lào, Myanmar và Campuchia.

Tuy nhiên, trong thời gian tới, ĐTVN sẽ phải tạm chia tay với cầu thủ Trọng Hoàng. Theo VFF, tiền vệ Trọng Hoàng có kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 25/10. Trọng Hoàng đã báo cáo với HLV Park Hang-seo ngay sau khi có tên triệu tập đội tuyển và nhận được sự đồng ý cùng lời chúc phúc của vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Trọng Hoàng sẽ trở về quê nhà làm đám cưới từ ngày 23-10. Tiền vệ gốc Nghệ An sẽ hội quân trở lại cùng các đồng đội khi ĐT Việt Nam trở về nước vào ngày 30-10.

Trong buổi tập luyện ngày 19/10, HLV Park Hang-seo tiếp tục yêu cầu các cầu thủ tập bài tập phục hồi và củng cố nền tảng thể lực, sức mạnh, tốc độ xen kẽ các bài rèn đấu pháp, lối chơi một cách hợp lý.

Vào ngày 22/10, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận đấu giao hữu đầu tiên với Incheon United FC – đội bóng cũ của Xuân Trường đến từ giải K-League.

Bạch Dương (t/h)

Nguồn tin: Báo Tổ Quốc

TIN BÓNG ĐÁ SỐ KHÁC

Comments

comments