Đội tuyển Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ xả hơi trước khi quay lại tập luyện

Đội tuyển Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ xả hơi trước khi quay lại tập luyện

Đội tuyển Việt Nam về nước vào tối hôm qua (9/11) và sẽ được huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo cho nghỉ xả hơi trọn vẹn ngày hôm nay.

Thông tin từ VFF (Liên đoàn bóng đá Việt Nam) cho biết, nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cộng với lợi thế quỹ thời gian 7 ngày cho trận đấu quan trọng với đội tuyển Malaysia, HLV Park Hang-seo quyết định cho các học trò nghỉ ngơi trọn vẹn ngày hôm nay.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ xả hơi trước khi quay lại tập luyện

Đội tuyển Việt Nam đã trở về nước để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Malaysia

Họ có thể về thăm gia đình hoặc đi chơi với bạn bè để lấy lại sự thoải mái về tinh thần, nhưng bắt buộc sẽ phải có mặt trở lại nơi đóng quân vào 21h cùng ngày.

Tuy nhiên, HLV người Hàn cũng nhắc nhở cầu thủ phải duy trì sự tập trung tối đa bởi đội tuyển vẫn đang trong giai đoạn thi đấu tại AFF Suzuki Cup 2018 và những khó khăn, thử thách vẫn đang đón chờ phía trước.

Ông Park Hang Seo nhấn mạnh, tại đội tuyển Việt Nam không có đội hình nào gọi là đá chính và không có đội hình nào gọi là dự bị. Tất cả các cầu thủ đều có vai trò quan trọng như nhau và sẽ được sử dụng tùy theo ý đồ chiến thuật cho từng trận đấu, từng thời điểm. Do vậy, tất cả các cầu thủ cần phải có ý thức trách nhiệm với bản thân, giữ gìn sức khỏe, tăng cường thể lực và chuyên cần tập luyện để có thể luôn trong trạng thái sẵn sàng thi đấu.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện vào chiều 11/11. Bên cạnh đó, nhằm có sự chủ động trong công tác chuẩn bị cho các lượt trận sắp tới, Ban huấn luyện cũng cử thành viên trực tiếp theo dõi 2 trận đấu của Malaysia và Myanmar tại bảng A diễn ra vào ngày 12/11 tới.

Trận đấu sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Malaysia tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào hồi 19g30, ngày 16/11 (thứ sáu). Giá vé của trận đấu này sẽ được bán ra với 4 mệnh giá: 150, 200, 300, 400 nghìn đồng.

ANH DŨNG

Nguồn tin: Báo TGTT

Comments

comments